Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Cadobongda.club là website cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí để đọc những thông tin hữu ích liên quan đến cá độ bóng đá, web cá độ bóng đá uy tín. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng website của chúng tôi, bạn cần phải tuân theo những điều khoản sử dụng được chúng tôi quy định tại đây. Bất cứ điều khoản nào nếu không đáp ứng được bạn, bạn vui lòng ngưng sử dụng website:

  1. Cookie của người truy cập sẽ được chúng tôi sử dụng nhưng chúng tôi cam kết không sử dụng vì mục đích cá nhân, trục lợi và không chia sẻ thông tin, tiết lộ thông tin của bạn cho bên thứ 3. Thông tin của bạn được bảo mật hoàn toàn trừ trường hợp được yêu cầu bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
  2. Các nội dung trên website có thể được thay đổi, sửa chữa bất cứ lúc nào mà không cần báo trước với người dùng.
  3. Tất cả các nội dung trên website này được xây dựng bởi đội ngũ nhân viên và ban quản trị website, tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu bạn sử dụng những thông tin đó mà đã trở thành thông tin cũ hay thông tin chưa chính xác 100%.
  4. Khi bạn sử dụng các thông tin trên website này, chúng tôi sẽ không chịu bất cứ thiệt hại nào nếu có đối với bạn. Những thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo và bạn sử dụng ở nơi khác bạn sẽ phải chịu trách nhiệm với điều đó.
  5. Những nội dung như: nội dung website, đồ họa, thiết kế, bố cục của website do chính chúng tôi xây dựng sẽ thuộc sở hữu hợp pháp của chúng tôi và bất kì ai cũng không được phép sử dụng chúng, sao chép chúng nếu chưa được sự đồng ý của chúng tôi. Bạn càng không được sử dụng những nội dung đó với mục đích thương mại. Nếu bạn sử dụng những thông tin, nội dung trên trái phép gây thiệt hại cho bạn hoặc bên thứ 3 nào khác, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm và bạn sẽ phải bồi thường cho chúng tôi nếu sử dụng chúng nhằm mục đích thương mại của mình.
  6. Trên website của chúng tôi có những đường dẫn liên kết với website thứ 3. Những nội dung, chính sách bảo mật trên những trang web này không do chúng tôi quản lý hay chịu trách nhiệm. Bạn hãy tham khảo kỹ chính sách của họ trước khi click vào bởi chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu bạn truy cập đường dẫn của bên khác.

Cuối cùng, chúng tôi xin cảm ơn người dùng đã tin tưởng và ủng hộ Cadobongda.club. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cấp, cải thiện website để mang tới cho bạn những trải nghiệm tốt nhất